Về dự án

Chào mừng bạn đến thăm ngôi nhà của chúng mình. Bạn có thể tìm hiểu về dự án và có thể tham gia ủng hộ dự án ở đây. Ở phần đầu trang bạn có thể ủng hộ bất kì khoản tiền nào từ 50.000 đồng trở lên, và sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận một phần quà. Hoặc bạn có thể tham khảo một số lựa chọn ở cột bên phải để nhận những phần quà giá trị.

.

Quỹ ủng hộ sẽ đóng lúc 11:59 pm ngày 25 tháng 1, hãy ủng hộ trước thời gian đó để cùng nhau hiện thực hóa dự án nghệ thuật này. Nếu đủ tiền chúng tôi sẽ bắt đầu dự án vào ngày 15 tháng 1 =)

Thổi hồn vào hộp điện

bởi Scott Matt

 • VNĐ200.000.000

  Mục tiêu
 • VNĐ350.000

  Đã ủng hộ
 • 0

  Ngày còn lại
Thành công :
0.18%
This campaigns is over.
Hà Nội, Việt Nam

Scott Matt

1 Dự án | 0 Dự án yêu thích

Thông Tin Cá Nhân

About the campaign creator

×
Scott Matt
Hà Nội, Việt Nam
1 Campaigns (needed) | 0 Loved campaigns (needed)

Contact Info

Social Link

Tôi yêu Việt Nam. Tôi luôn mong mình có thể làm gì đó cho Việt Nam. Có thể bạn đã biết tôi từ dự án đầu tiên, đây là 2 bài báo về nó: VTV1, Zing. Sắp tới tôi sẽ cùng 1 nhóm các nghệ sỹ trẻ Việt Nam sơn gần 350 hộp công tơ điện trên các con đường trong Phố Cổ. Lần này tôi được chính phủ cho phép và rất ủng hộ.

.

Đây là một dự án lớn. Thật may là một công ty sơn lớn đã nhận lời ủng hộ 1 lượng sơn thân thiện với môi trường trị giá 100 triệu đồng. Để dự án này có thể diễn ra, chúng tôi cần 160 triệu đồng nữa, và chúng tôi cần bạn giúp đỡ bằng cách đóng góp cho dự án tại đây. Đây là thứ mà đóng góp của bạn sẽ trở thành:

Những thiết kế nghệ thuật

Tất cả những thiết kế đều hướng đến hình ảnh Việt nam, khắc họa vẻ đẹp văn hóa, xã hội và dân tộc.

Tại sao là những nghệ sỹ trẻ?

Tôi mong dự án lần này sẽ truyền cảm hứng tới nhiều người hơn nữa so với dự án đầu tiên. Khi người Việt nhìn vào nó họ sẽ thấy người trẻ Việt Nam đang tạo nên những điều tuyệt vời cho đất nước. Và các bạn trẻ khác sẽ nhận ra “Không phải chỉ một ông Tây điên rồ mới dám làm điều đó. Mình cũng có thể làm được những điều lớn lao.”

.

Gặp gỡ những bạn nghệ sỹ trẻ

.

Lan Nguyễn

Tuổi: 22

Đến từ đâu: Nam Định

Phong cách nghệ thuật của bạn: truyền thần, freestyle

Lan là biên dịch viên của toàn bộ dự án

Nguyễn Quang Huy

Tuổi: 21

Đến từ đâu: Hà Nội

facebook

Nguyễn Quỳnh Anh

Tuổi: 20

Đến từ đâu: Hà Nội

Phong cách nghệ thuật: illustration, rustic, bomehian.

Leu

Tuổi: 20

Đến từ đâu: Hải Dương

Phong cách nghệ thuật: illustration, graphic design

facebook

Nguyễn Thị Lan Anh - "Fam"

Tuổi: 20

Đến từ đâu:  Hưng Yên

Phong cách nghệ thuật: illustration, pointillism (dot art)

instagram - facebook

Đặng Thái Thiện Toàn

Tuổi: 20

Đến từ đâu: Hà Nội

Phong cách nghệ thuật: freestyle

Nachi

Tuổi: 20

Đến từ đâu: Hải Dương

Phong cách nghệ thuật: illustration, comic, bohemian.

facebook

Giang

Tuổi: 19

Đến từ đâu: Sơn La - Việt Nam

Phong cách nghệ thuật: thích phong cách nhẹ nhàng đơn giản

Nguyễn Thị Ngọc Ánh - "Zil"

Tuổi: 18
Đến từ đâu: Hải Dương
Phong cách nghệ thuật: illustration, cổ phong.
Facebook - Instagram

LÊ VĂN NAM

Tuổi: 19

Đến từ đâu: Hà Nội

Phong cách nghệ thuật: Freestyle

Hạnh Shynn

Tuổi: 19

Đến từ đâu: Nam Định

Phong cách nghệ thuật: tự do

Facebook

.

Bạn có phải là 1 nghệ sỹ muốn tham gia dự án này cùng chúng tôi và thể hiện ý tưởng riêng của bạn? Hay bạn có kỹ năng đặc biệt nào bạn muốn đóng góp vào dựa án? Click vào đây

.

Tại sao là cách ủng hộ này?

Vì tôi muốn tất cả mọi người cùng chung tay. Sau dự án đầu tiên, nhiều người đã nói “Cảm ơn bạn đã yêu Việt Nam như thế. Tôi rất ngại vì tôi đã sống ở đây cả cuộc đời nhưng chưa làm được điều gì như vậy để nơi đây đẹp hơn.” Vì vậy, lần này tôi muốn tất cả đều có. Bay giờ ai cũng có thể chung tay bằng cách ủng hộ một số tiền nhỏ cho dự án và kêu gọi sự chú ý của những người khác. Ý nghĩa của việc này đó là: chúng tôi chỉ có thể tiến hành dự án này nếu đó là ước muốn chung của người Việt. Bạn có nằm trong số đó không?

.

Bạn có thể xem thông tin những nghệ sỹ trẻ ở cuối trang. Hoặc trở thành một trong số họ đây.

.

Tại sao lại là Phố Cổ?

Phố Cổ là địa điểm du lịch sầm uất nhất Việt Nam. Hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây mỗi ngày. Với dự án nghệ thuật này, du khách sẽ phải thay đổi những cách nhìn cũ kĩ về con người Việt Nam và thay vào đó, nhìn nhận Việt Nam như một quốc gia của những con người sáng tạo và yêu nghệ thuật.

.

Đây là nơi sẽ được sơn

Tại sao là những hộp công tơ điện

Phố Cổ là một mảnh đất anh hào mang nhiều dấu tích lịch sử nhưng cũng đang chuyển mình thay đổi rất mạnh mẽ. Những hộp công tơ điện là lựa chọn hoàn hảo vì chúng không cũ kỹ và chúng ở khắp mọi nơi.

.

Vài thứ hay ho khác

Bạn là 1 nghệ sỹ ở Hà Nội

Bạn có phải là 1 nghệ sỹ, muốn tham gia dự án và thể hiện ý tưởng của mình? Click vào đây.

.

Nếu vượt mục tiêu

Nếu số tiền ủng hộ nhiều hơn mục tiêu đề ra, tôi sẽ trực tiếp làm việc với chính quyền để được cấp phép làm điều gì đó lớn hơn. Bạn hãy chờ xem đó là có thể là gì nhé ;))

.

Thông tin trên hộp công tơ điện

Tên, số và các thông tin khác sẽ được giữ nguyên.

.

More information coming… 

Ủng hộ

VNĐ50000

Bạn đang ủng hộ tôi, những nghệ sỹ trẻ, và nghệ thuật Việt Nam, đó là 1 điều tuyệt vời. Tên bạn sẽ xuất hiện trong 1 tác phẩm nghệ thuật tri ân cực ngầu ở giai đoạn cuối của dự án do cả nhóm chúng tôi thực hiện. Bên cạnh đó, bạn sẽ trở thành thành viên của nhóm kín, nơi khia sinh ra những ý tưởng của dự án và nơi cộng đồng những người ủng hộ có thể chia sẻ và thảo luận. Bạn là 1 phần quan trọng của dự án này, cũng như những người ủng hộ 10.000.000vnd.

2 người ủng hộ

9998 còn lại

VNĐ150000

Bạn quyết định ủng hộ chúng tôi với 1 số tiền lớn hơn, chúng tôi rất cảm kích. Tên bạn sẽ được xuất hiện trong tác phẩm tri ân và bạn sẽ trở thành thành viên của cộng đồng ủng hộ chúng tôi như trên. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được 1 bộ sưu tập hình nền điện thoại, máy tính độc quyền về các thiết kế trong dự án, những bản vẽ chưa được công bố, và những thứ khác.

1 người ủng hộ

9999 còn lại

VNĐ250000

Sự ủng hộ của bạn thật tuyệt vời. Bạn sẽ có tất cả những thứ trên và bạn sẽ được chúng tôi chọn 1 cách ngẫu nhiên để gửi bạn những câu chuyện bí mật về cuộc đời của tôi và những chuyến phiêu lưu thú vị, những bức ảnh và bài hát mà tôi viết và những thứ khác mà tôi không chia sẻ với báo chí. Mọi người luôn hào hứng chia sẻ với tôi. Thậm chí 1 số thứ khác sau khi dự án kết thúc.

0 người ủng hộ

10000 còn lại

VNĐ1000000

Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ dự án. Bạn thật tuyệt và bạn biết điều đó. Nên tôi muốn biết thêm về bạn và chia sẻ với bạn nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được tất cả những thứ trên. VÀ tôi sẽ giữ liên lạc với bạn bằng cách gửi bạn các ảnh và bưu thiếp từ Mỹ sau khi dự án kết thúc, và tất cả những nơi tôi đến. Tôi không thể chờ tới ngày tôi thấy bạn bất ngờ thế nào khi nhận được chúng. Tôi sẽ giữ liên lạc với bạn theo cách đó trong nhiều năm tới.

0 người ủng hộ

20 còn lại

VNĐ5000000

Wow. Đây thực sự là 1 khoản lớn. Bạn thực sự đóng góp 1 phần rất lớn vào thành công của dự án. Bạn sẽ nhận được tất cả những điều trên và bạn sẽ nhận được 1 bản vẽ gốc của 1 trong những thiết kế mà nhóm thực hiện với chữ ký của tôi và tác giả. Đó là bản vẽ gốc độc nhất và không ai sở hữu bản thứ 2 ngoài bạn.

0 người ủng hộ

20 còn lại

VNĐ10000000

Tuyệt vời. Tôi rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm nhiều tới dự án như thế. Bạn sẽ nhận được tất cả những thứ bên trên và 1 thiết kế có chữ ký của tác giả được dùng cho dự án. Vào thời gian dự án hoàn thành, tôi sẽ đưa bạn đi thăm quan những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sỹ trẻ cùng 1 trong số họ. Chúng ta sẽ cùng nói về những thiết kế và những câu chuyện mà chưa bao giờ được tiết lộ cho báo chí. Bạn có thể dẫn 4 người bạn đi cùng. Chúng tôi cũng có những bất ngờ nhỏ cho họ.

0 người ủng hộ

5 còn lại

VNĐ25000000

Không lời nào có thể diễn tả được sự cảm kích của chúng tôi đối với sự hào phóng của bạn. Để tri ân tôi chỉ có thể làm 1 điều ý nghĩa cho bạn. Nếu nhà bạn cách phố Cổ dưới 25 km, chúng mình sẽ đến thăm và sơn hộp công tơ điện của bạn. Nếu nhà bạn không có tôi sẽ tặng bạn 1 cái hộp điện để bày. Chúng ta sẽ cùng làm việc để thiết kế theo cách bạn thích. Sau đó mình sẽ nấu cho bạn 1 trong những món tuyệt vời với công thức của mẹ mình mà bạn sẽ không thể tìm được ở bất kì đâu :))

0 người ủng hộ

1 còn lại

 • 23 tháng Tám 2017

  Nảy ra ý tưởng sơn các hộp công tơ điện trong thời gian quay lại Mỹ

 • 24 tháng Tám 2017

  Xây dựng website để kêu gọi ủng hộ

 • 24 tháng Chín 2017

  Quay lại Việt Nam

 • 11 tháng Mười 2017

  Được chính quyền cấp phép

 • 27 tháng Mười 2017

  Thành lập nhóm các bạn nghệ sỹ trẻ

  Lên ý tưởng cho các thiết kế và luyện tập

 • 22 tháng Mười Một 2017

  Nhận được 100 triệu tài trợ từ công ty sơn

  Kiểm tra độ thân thiện với môi trường, chất lượng và độ bền của các loại sơn

 • 04 tháng Một 2018

  Hoàn thiện website và video giới thiệu dự án

Người ủng hộSố tiền đã ủng hộNgày
Giấu tên VNĐ100.000January 05, 2018
Giấu tên VNĐ200.000January 04, 2018
Giấu tên VNĐ50.000January 04, 2018